บล็อก Mr. PeeTai จะครบ 2 ปีแล้วนะ! 27 August 2008 7:45 pm
บันทึกโดย Mr. PeeTai ใน : ข่าวสาร , ตรวจย้อนกลับ วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2551 ที่จะถึงนี้จะเป็นวันครบรอบ 2 ปีของการเปิดบล็อกแห่งนี้ครับ … แป๊บเดียวผ่านมาอีก 1 ปีแล้ว เร็วจริง ๆ
ผมเองตอนนี้ก็กำลังคิดว่าจะประกาศ Mr. PeeTai Awards ครั้งที่ 2 อยู่เ้หมือนกัน แต่ยังไม่รู้ว่าจะประกาศอะไรดีนึกมุกไม่ออก
คิดว่าอีกวันสองวันต้องนึกออกแน่ ๆ เลย อิ อิ
ยังไงก็ต้องขอขอบคุณคุณผู้อ่านทุกท่าน ที่ติดตามบล็อกแห่งนี้อย่างสม่ำเสมอนะครับ … เดี๋ยวนี้ผมไม่ได้วัดคุณค่าของบล็อกแห่งนี้จาก UIP หรือจาก Blogroll ที่ถูกลิงก์จากบล็อกใด ๆ แล้ว … แต่ผมวัดจากจำนวน Direct Link และจำนวนคนที่รับ feed มากกว่า
นั่นเพราะมันแสดงให้เห็นว่า ท่านผู้อ่านทั้งหลายจงใจ ยินดี เบิกบานใจ พึงพอใจ ปิติปลาบปลื้ม ที่จะอ่านสิ่งที่ผมเขียนอย่างจริงจัง ไม่ได้เข้ามาแบบฉาบฉวยด้วยกลไกของ SEO แต่ประการใด
ซึ่งสิ่งนี้เป็นตัวชี้วัดที่ทำให้ผมรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่ง ที่ทุก ๆ ท่านให้เกียรติอ่านงานเขียนของผมทุก ๆ ชิ้น ถึงแม้ว่าผมนั้นจะไม่เคยได้เข้าร่วมกิจกรรมผลักดันวงการไอทีใด ๆ ในบ้านเราเลย (ทั้ง ๆ ที่เขาจัดงานกันโครม ๆ ก็ไม่เคยได้ไปซักทีนึง)
ทุกภารกิจย่อมต้องมีเป้าหมายครับ แล้วบล็อกแห่งนี้เองก็ต้องถูกกำหนดเป้าหมายเช่นกัน ดังนั้นผมก็เลยคิดว่าถ้าทำได้ ผมอยากให้ปีหน้าเป็นปีที่มีคนรับ feed จากบล็อกแห่งนี้ทะลุถึง 1,000 subscribers ให้ได้เลย ฮา (จะทำได้เหรอวะกู? T-T)
ก็เอาเป็นว่าวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2551 ผมจะประกาศ Mr. PeeTai Awards ครั้งที่ 2 ก็แล้วกันครับ ส่วนเรื่องเป้า 1,000 subscribers ค่อยไปวัดกันว่าทำได้จริงหรือเปล่าปีหน้าก็แล้วกัน อิ อิ
Technorati Tags: Mr. PeeTai, บล็อก, ครบรอบ, 2 ปี, ข่าวสาร, Mr. PeeTai Awards


ความคิดเห็น»
ยินดีด้วยค้าบบบบบบ
ว่าแต่
พี่ไท้นี่ ครบรอบกี่ปีแล้วอะคับ
อิอิ
ขอแสดงความยินดีด้วยครับ จะมีเป่าเทียนตัดเค้กกันมั่งมั้ยเนี่ย
Meeting ซักหน่อยมั๊ยพี่
อ๊ะ ไม่บอก ทายเอาดิคุณ AMp อิ อิ
เป่าเทียนเหรอคุณ p_warawit อือม หน้าเค้กจะพอให้ปักเทียนมั้ยน้อ???
ยังดังไม่พออ่ะคุณ audy อีกอย่างผมไม่ถนัดเรื่องจัดงานสังสรรค์ซะด้วยสิ ยิ่งต้องมาเก็บตังค์พวกเราเพื่อหารค่าอาหารยิ่งไม่อยากใหญ่ เกรงใจ แถมถ้าต้องออกเองด้วยยิ่งเกรงใจเป็นที่สุดเลย ^-^
blog ผม 1 ปีแย้วแต่ Subscribe ยังไม่ถึง 100 เลยเด้งไปๆมาๆระหว่าง 70-80 ยังไงก็ยินดีล่วงหน้าครับผม ^^
มาปูเสื่อ นั่งหน้าแสดงความยินดี
ยินดีด้วยครับ พี่ไท้ รอดู Mr. PeeTai Awards ครับ